Vượt qua Dimitrov, Nadal vào bán kết Thượng Hải Masters.

Dân trí Mặc dù phải trải qua một trận đấu khá khó khăn nhưng vẫn có được vé vào bán kết sau khi anh giành chiến thắng 2-1 trước hạt giống số 6 Dimitrov…

Hai trận đấu đầu tiên ở Thượng Hải Masters, Nadal đều đã giành chiến thắng rất dễ dàng. Tuy nhiên, thách thức của tay vợt người Tây Ban Nha tại tứ kết không hề nhỏ bởi đối thủ là hạt giống số 6 Dimitrov, tại China Open vừa qua, Nadal cũng đã gặp Dimitrov và thắng 2-1 đầy vất vả.

w88bet


Nadal giành vé vào bán kết Thượng Hải Masters

Nadal giành vé vào bán kết Thượng Hải Masters

Mặc dù Nadal tiếp tục giành chiến thắng, nhưng cũng phải mất 2 giờ 35 phút thi đấu căng thẳng với ba set Nadal mới có thể giành vé vào bán kết.
Bước vào trận tứ kết thứ hai, cả hai đều nhập cuộc với phong độ tốt. Màn rượt đuổi tỉ số diễn ra quyết liệt khi cả hai đều bảo vệ tốt các game cầm giao bóng, bước ngoặt của set 1 đến ở game 9 khi Dimitrov khởi đầu không tốt. Sau khi cứu thành công triple-break, tay vợt người Bulgaria đã mất liền hai điểm qua đó để đối thủ vượt lên dẫn 5-4. Nadal chớp nhanh cơ hội để ấn định chiến thắng 6-4 ở set 1.
Phong độ của cả hai tay vợt ở set hai vẫn được duy trì ở mức cao. Màn rượt đuổi tỉ số diễn ra quyết liệt và không một ai mắc sai lầm nào trong 12 game khiến set đấu này phải tiến vào loạt tie-break. Sau khi vượt lên dẫn trước 4-2, Nadal bất ngờ sa sút, anh mất liền ba điểm khi cầm giao bóng, qua đó để đối thủ lật ngược thế cờ thắng lại 7-4.


Dimitrov thua trận thứ ba liên tiếp trong năm nay trước Nadal

Dimitrov thua trận thứ ba liên tiếp trong năm nay trước Nadal

Phải thi đấu set thứ ba, nhưng Nadal vẫn duy trì được phong độ tốt. Liên tục vượt lên dẫn trước, tay vợt người Tây Ban Nha tạo nên bước ngoặt ở game sáu khi bẻ game thành công. Vượt lên dẫn trước 4-2, Nadal nhanh chóng tiến thẳng tới chiến thắng 6-3 ở set quyết định, qua đó giành vé vào bán két.
Tại bán kết, Nadal sẽ đối đầu với Marin Cilic. Tại US Open vừa qua, hai tay vợt này cũng đã gặp nhau và chiến thắng thuộc về Nadal.
P.S

(BongDa365 )