U22 Việt Nam: Thực hư cú sốc Công Phượng giải nghệ sau SEA Games 29

(Bóng đá Việt Nam )Có nhiều tin đồn cho rằng tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã tuyên bố giải nghệ sau khi tuyển U22 Việt Nam bị loại ngay từ vòng bảng SEA Games 29.

Báo châu Á “khóc” U22 Việt Nam: Bán kết SEA Games vắng đội mạnh nhất
HLV Hữu Thắng từ chức, Công Phượng – Xuân Trường nói gì?
U22 Việt Nam bao giờ về nước: VFF vất vả vì “vỡ kế hoạch”

w88bet

Video phỏng vấn Xuân Trường – Công Phượng sau thất bại:

//

//

Ngay sau khi tuyển U22 Việt Nam để thua U22 Thái Lan 0-3 và bị loại ngay ở vòng bảng SEA Games 29 chiều ngày 24/8, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một tài khoản mang tên Nguyễn Công Phượng có dòng chia sẻ làm “dậy sóng” cộng đồng mạng.
U22 Việt Nam: Thực hư cú sốc Công Phượng giải nghệ sau SEA Games 29 - 1
Nguyễn Công Phượng rơi lệ sau khi U22 Việt Nam bị loại sốc từ vòng bảng
Theo đó, tài khoản kể trên đăng dòng trạng thái có nội dung: “Tạm biệt SEA Games! Chúng ta thắng giòn giã những trận đầu tiên bằng phong độ để rồi thua người Thái bởi đẳng cấp thực sự của chúng ta kém họ một bậc.
Biết giải thích thế nào với hàng triệu trái tim của người hâm mộ đây? Có nên chăng một lời giã từ sân cỏ…”
Dòng trạng thái kể trên ngay lập tức được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, và còn được trích dẫn lại trên hầu hết các fanpage, diễn đàn bóng đá hay một số trang tin. Cũng không ít người “sốc” khi một tiền đạo chỉ mới 22 tuổi như Công Phượng lại tuyên bố giải nghệ sau thất bại của tuyển U22 Việt Nam ở SEA Games 29.
U22 Việt Nam: Thực hư cú sốc Công Phượng giải nghệ sau SEA Games 29 - 2
Fanpage này không phải “chính chủ” của Công Phượng

//

Chúng tôi đã liên hệ với Công Phượng ở Malaysia trước khi anh cùng tuyển U22 Việt Nam lên đường về nước để xác nhận thực hư dòng chia sẻ kể trên là như thế nào. Công Phượng cho biết, anh chỉ có một fanpage chính thức mang tên Nguyễn Công Phượng Jmg và chưa hề có chia sẻ nào trên facebook sau trận thua U22 Thái Lan.
Như vậy, tuyên bố giải nghệ của Công Phượng đang được lan truyền trên mạng xã hội là giả mạo và facebook mang tên Nguyễn Công Phượng cũng không phải “chính chủ”. Trước đó, Công Phượng chỉ có một vài chia sẻ với truyền thông tại khu vực trả lời báo chí ở sân vận động Selayang về trận thua của U22 Việt Nam.
“Chúng tôi rất buồn vì không thể đi sâu ở SEA Games 29. Tôi chỉ vừa biết tin HLV Hữu Thắng từ chức. Tôi rất buồn khi nghe được tin này. Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi HLV Hữu Thắng và xin lỗi người hâm mộ cả nước.

U22 Việt Nam: Thực hư cú sốc Công Phượng giải nghệ sau SEA Games 29 - 3

//

U22 Việt Nam: Thực hư cú sốc Công Phượng giải nghệ sau SEA Games 29 - 4

Công Phượng đá hỏng penalty ở trận thua Thái
Mọi người đã kỳ vọng nhiều vào chúng tôi nhưng chúng tôi đã không thể thành công ở SEA Games 29. HLV Hữu Thắng đã dặn chúng tôi phải cố gắng hơn nữa, không vì một thất bại này mà chúng tôi có thể gục ngã được”, Công Phượng chia sẻ.

Người hùng tuyển nữ “khóc” cho Công Phượng, thương Hữu Thắng

Người hùng tuyển nữ “khóc” cho Công Phượng, thương Hữu Thắng

Những người hùng tuyển nữ Việt Nam đã chia sẻ nỗi đau với U22 Việt Nam.

Bong Da 365