Nadal giành quyền vào tứ kết Paris Masters

Dân trí dính chấn thương đầu gối phải, nên đã không thể có được phong độ tốt nhất. Tuy nhiên, hạt giống số 1 vẫn giành chiến thắng 2-1 trước Paplo Cuevas tự vòng ba để giành quyền vào tứ kết…

Sau trận đấu ra quân mất gần hai giờ, Nadal tiếp tục trải qua một trận đấu khó khăn khi mất tới 2 giờ 23 phút để hạ Paplo Cuevas. Tuy nhiên, cũng khó đòi hỏi hơn ở Nadal khi tay vợt người Tây Ban Nha đã bị đau đầu gối phải. Phong độ của Nadal ở trận đấu này tuy không thực sự thăng hoa, nhưng cũng vẫn ở mức khá.

w88bet


Nadal đã giành quyền vào tứ kết

Nadal đã giành quyền vào tứ kết

Set đầu tiên Nadal cầm giao bóng, đối thủ không có cơ hội bẻ game của tay vợt người Tây Ban Nha. Và chỉ với một break ở game 4, Nadal tiến thẳng tới chiến thắng 6-3 ở set đầu. Khởi đầu vô cùng thuận lợi, Nadal thoải mái bước vào set hai.
Sau khi bẻ game 3 của đối thủ, tiếc rằng Nadal không thể bứt phá do để đối thủ đòi lại break ở game 4. Cả hai tay vợt sau đó đều thi đấu tốt và không để đối phương có cơ hội giành break.
Nadal tiếp tục khởi đầu ván quyết thắng tốt hơn, anh dẫn trước 3-1, tuy nhiên càng về sau Nadal càng đuối, Cuevas lật ngược lại thế trận để thắng 7-5.
Bước vào set quyết định, Nadal khởi đầu tốt khi bẻ game 2, tuy nhiên anh cũng bị đòi break ở game 5. Không phạm sai lầm như ở set hai, Nadal chơi quyết tâm và tiếp tục có được break ở game 6 để vượt lên dẫn 4-2. Tay vợt số 1 thế giới thi đấu chắc chắn để thắng 6-3 và giành quyền vào tứ kết.
P.S