Dính chấn thương, Nadal bỏ cuộc chơi ở Paris Masters

Dân trí Sau hai trận đấu vất vả, giành quyền vào tứ kết Paris Masters, nhưng tay vợt người Tây Ban Nha đã không thể tiếp tục thi đấu do chấn thương nên quyết định bỏ cuộc.

Trận đấu giữa Nadal và tay vợt Krajinovi đã không thể diễn ra theo dự kiến do tay vợt người Tây Ban Nha, hạt giống số 1 của giải Rafael Nadal bỏ cuộc do chấn thương. Việc gặp chấn thương phải bỏ trận đấu luôn là điều tồi tệ nhất với cả các tay vợt lẫn người hâm mộ và đáng tiếc điều đó lại xảy ra ở Paris Masters 2017.
“Tôi phải phải bỏ cuộc. Tất nhiên, quyết định này rất khó khăn đối với tôi, đặc biệt tại Paris. Thực sự giải đấu này có tầm quan trọng lớn nhất đối với sự nghiệp của tôi”, nhà vô địch Pháp mở rộng 10 lần cho biết, anh đã phải vật lộn với đầu gối trong trận thứ ba Pablo Cuevas.

w88bet


Nadal bỏ cuộc tại Paris Mastes trước vòng tứ kết

Nadal bỏ cuộc tại Paris Mastes trước vòng tứ kết

“Đây là tình huống khó khăn nhưng tôi đã cố gắng hết sức. Tôi thực hiện một buổi điều trị vào tối hôm qua để kiểm tra xem thể thi đấu trong ngày hôm nay (kết quả là không thể)”.
Nadal cũng phủ nhận anh bỏ cuộc là để dành sức cho ATP Filnals: “Đó không phải là về London mà về lâu về dai. Điều quan trọng với tôi là được chơi tennis càng lâu càng tốt”, tay vợt người Tây Ban Nha khẳng định.Nếu kịp bình phục chấn thương, Nadal sẽ tham dự ATP Finals từ 12-19/11 sắp tới.
P.S

Tags: